HẠT MACCA
- Nhờ đất đỏ Bazzan và khí hậu thuận lợi mà Đắk Lắk trở thành vùng trồng cây Macca đầu tiên tại Việt Nam.
- Từng mầm cây được bà con chăm chút, nâng niu để nay đã có những hạt Macca căng mẩy.
- Kết hợp cùng quy trình sấy khép kín để cho ra hạt Macca béo ngậy, thơm ngon, giòn bùi.
- Tiếp đó, từng hạt Macca được dập khe, soi hạt thủ công để chọn lọc những hạt có chất lượng tốt, loại bỏ hạt sâu hỏng.
- Nay, những hạt Macca thơm ngon, giàu dinh dưỡng đã sẵn sàng trên tay bạn.
THÀNH PHẦN
- 100% Macca tự nhiên không chất bảo quản.
- Giàu Omega 3-6-9, Vitamin E.
CÔNG DỤNG:
- Tăng cường sức khỏe tim mạch.
- Bổ sung chất chống oxy hóa.
- Giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa.
- Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột.
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
- Dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng trực tiếp.
- Mỗi ngày bạn nên sử dụng 4-5 hạt macca sẽ cung cấp cho cơ thể hàm lượng calo cần thiết, giúp làm chậm quá tình lão hóa, giúp da trắng hồng.
- Mẹ bầu sử dụng hạt macca sẽ rất tốt cho sức khỏe và em bé sẽ được cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển trí não.
- Nhân hạt macca có thể ăn hoặc sử dụng làm bánh, nếu bạn dùng để nấu cháo hoặc xay sữa cho bé rất giúp phát triển trí não.
- Macca đã được sấy chín nên có thể ăn liền hoặc có thể cho vào lò vi sóng nướng nhẹ thì macca sẽ ngon và thơm hơn.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nên sử dụng hết trong vòng 10 ngày sau khi mở bao bì.