Chảo chống dính, chảo đá, chảo bếp từ giá rẻ, lỗi là đổi

Chảo chống dính Smart Cook Venus SM-0365E

Thương hiệu: Smartcook   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
  • Loại sản phẩm: Chảo chống dính
  • Chống dính: có
  • Chất liệu: hợp kim nhôm
  • Loại bếp sử dụng: Bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại
  • Xuất xứ: Việt Nam,...
Chỉ có ở Bếp Tôi
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Chảo chống dính Smart Cook Venus SM-0365E

- Chảo chống dính làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon C2 (Đức) an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C.
-
Chảo chống dính bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa.

Chảo chống dính, chảo đá, chảo bếp từ giá rẻ, lỗi là đổi


- Miệng được viền và tạo dáng cách điệu, chắc chắn.
- Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng.

Chảo chống dính, chảo đá, chảo bếp từ giá rẻ, lỗi là đổi


- Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
- Góc lượn của chảo lớn, tiện dụng khi nấu các món rán.

Chảo chống dính, chảo đá, chảo bếp từ giá rẻ, lỗi là đổi


- Sử dụng trên tất cả các bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,...
- Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

Chảo chống dính, chảo đá, chảo bếp từ giá rẻ, lỗi là đổi

Khách hàng nhận xét

0767 314 314