Chảo chống dính đáy từ, chảo đúc men đá xanh sapphire Green Cook GCP09-IH công nghệ Hàn Quốc
✔️ Chảo men đá xanh Sapphire 10 lớp chống dính Greencook GCP09 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn dày giúp tăng khả năng chịu lực, chống móp méo khi va đập, phát huy tối đa khả năng dẫn nhiệt đồng thời làm nóng đều lòng chảo và chống cong đáy khi nấu.
✔️CHỐNG DÍNH VƯỢT TRỘI: Lòng chảo được dập vân 3D giảm bề mặt tiếp xúc của mặt chảo với thực phẩm, tăng khả năng chống dính tự nhiên và chống trầy xước giúp việc xào nấu, chiên rán dễ hơn, có lợi cho sức khoẻ. Sử dụng lớp phủ chống dính Silkware cao cấp từ hãng Daikin Nhật Bản - lớp phủ PTFE thế hệ mới không PFOA, thân thiện với môi trường và cơ thể con người do thành phần cấu tạo chính từ thiên thiên.
✔️ Bề mặt CHẢO CHỐNG DÍNH GREEN COOK ĐÁY TỪ phủ men đá Sapphire 10 lớp chống dính, chống trầy theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn mới, giúp cho bề mặt khó trầy xước, an toàn cho sức khoẻ.
✔️ Cán CHẢO CHỐNG DÍNH ĐÁY TỪ được làm bằng vân gỗ cách nhiệt chống bỏng rất tốt, cầm không sợ nóng khi nấu nướng.
✔️ Kích thước Chảo đáy từ chống dính vừa vặn, không quá nặng tay, phù hợp để làm các món chiên xào hoặc áp chảo.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ GREEN COOK
✔️ Không đun nóng chảo/nồi không trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính.
✔️ Khi sử dụng, cố gắng kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính đáy nồi.
✔️ Không để các món ăn trong sản phẩm trong một thời gian dài, nên đựng chúng vào vật chứa khác sau khi nấu. Dĩ nhiên lớp sơn chống dính đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng. Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước thời gian dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng.
✔️ Hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng sản phẩm. Lớp sơn chống dính là một vật chất bị tiêu hao, có thể bị mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm.
✔️ Khi sử dụng bếp từ trên 2000W, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình. Nếu sử dụng một thiết bị 3000W để đun sôi nước, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu, cháy và tróc sơn.
✔️ Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ để không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Lớp phủ chống dính sẽ bị bong tróc nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách, khi đó ngưng sử dụng ngay lập .