Chảo chống dính đáy từ vân đá Green Cook, chảo chống dính bếp từ Green Cook
✔️ CHỐNG DÍNH ƯU VIỆT: Chảo đáy từ vân đá chống dính được phủ chống dính vân đá 2 mặt trong và ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn mới, giúp cho bề mặt khó trầy xước, an toàn cho sức khoẻ, khả năng chịu lực, chống móp méo khi va đập, phát huy tối đa khả năng dẫn nhiệt đồng thời làm nóng đều lòng chảo và chống cong đáy khi nấu.
✔️ Lớp chống dính của Chảo chống dính đáy từ Greencook được phủ vân đá theo công nghệ Châu Âu, chống bám bẩn => có thể chùi rửa, vệ sinh dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
✔️ Cán CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ được làm bằng inox cách nhiệt chống bỏng rất tốt, cầm không sợ nóng khi nấu nướng.
✔️ Kích thước Chảo đáy từ chống dính vừa vặn, không quá nặng tay, phù hợp để làm các món chiên xào hoặc áp chảo.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM CHẢO CHỐNG DÍNH BẾP TỪ GREEN COOK
✔️ Không đun nóng chảo/nồi không trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính.
✔️ Khi sử dụng, cố gắng kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính đáy nồi.
✔️ Không để các món ăn trong sản phẩm trong một thời gian dài, nên đựng chúng vào vật chứa khác sau khi nấu. Dĩ nhiên lớp sơn chống dính đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng. Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước thời gian dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng.
✔️ Hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng sản phẩm. Lớp sơn chống dính là một vật chất bị tiêu hao, có thể bị mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm.
✔️ Khi sử dụng bếp từ trên 2000W, đảm bảo sức nóng có độ lớn trung bình. Nếu sử dụng một thiết bị 3000W để đun sôi nước, độ nóng quá lớn sẽ làm đáy sản phẩm bị biến dạng và đổi màu, cháy và tróc sơn.
✔️ Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ để không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Lớp phủ chống dính sẽ bị bong tróc nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách, khi đó ngưng sử dụng ngay lập .