Chảo chống dính Inox Smartcook, chảo chống dính bếp từ Smartcook
Thông tin sản phẩm
- Chảo được phủ chống dính Whitford Xylan 2 lớp đến từ Mỹ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
- Đáy chảo 3 lớp giữ nhiệt lâu, an toàn và hạn chế khá năng cháy đồ ăn khi sử dụng.
- Cán chảo inox sáng bóng, tán đinh chắc chắn.
- Phía ngoài đánh bóng, dễ dàng vệ sinh khi dùng.
Trước khi sử dụng
a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành hoặc dưới đáy sản phẩm: Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được dán trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:
- Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.
- Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”.
- Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, phần keo còn lại dùng dầu oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.
b. Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu:
- Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.
- Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
- Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng búi sắt cọ đều phía trong, sau đó rửa lại bằng nước sạch.