Chảo chống dính Inox chống dính 3 đáy MaxA Elmich
Chảo Inox chống dính 3 đáy MaxA EL 3760
- TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU - THIẾT KẾ BỞI TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
- Chống dính Whitford Xylan (Mỹ) cho hiệu quả chống dính vượt trội
- Đáy dày 3 lớp bắt từ nhanh trên mọi loại bếp
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.