Nồi phủ sứ đáy từ an toàn, đa năng, cao cấp, giá tốt

Nồi phủ sứ cao cấp Full induction Elmich Royal Premium Size 26cm

Thương hiệu: Elmich   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
  • Loại sản phẩm: Nồi phủ sứ
  • Kích thước : 26cm
  • Phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn
  • Đáy từ hàn kín full induction
  • Loại bếp sử dụng: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,..
  • Xuất xứ: Việt Nam
Chỉ có ở Bếp Tôi
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Nồi phủ sứ cao cấp Full induction Elmich Royal Premium EL 1181 Size 26cm

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt

Thông tin sản phẩm

- Nồi phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn, chịu được 100.000 lần chà nhám, có thể sử dụng dụng cụ nấu bằng kim loại mà không lo bong tróc.
-
Nồi phủ sứ chất phủ chống dính màu vàng đồng C3 ánh kim  Greblon của Đức, chịu được nhiệt độ lên đến 250°C.

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt


- Đáy từ hàn kín full induction, 100% diện tích đáy có khả năng bắt từ, hiệu suất bắt từ lên đến 95%, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt


- Thân và đáy dày giúp giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt đều làm đồ ăn chín đều mà không bị cháy.

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt


- Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
- Sản phẩm dược dùng trên tất cả các bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga.

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUNG DÒNG ROYAL
1.Chọn sản phẩm: Khách hàng chọn sản phẩm đúng hãng sản xuất, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, mã số, logo rõ ràng, có phần ký hiệu mã sản xuất dưới phần tay cầm đối với chảo, dưới quai đối với nồi.

Trước khi sử dụng: Dùng hỗn hợp dung dịch pha loãng dấm với nước theo tỷ lệ 5- 10% dấm với 0.5 lít nước đun sôi 1- 2 phút sau đó rửa sạch bằng dụng cụ rửa bát mềm.

Trong quá trình sử dụng:
- Đối với công việc rán đồ ăn: Rửa sạch chảo, để lửa to (max đối với bếp ga, công suất lớn nhất đối với bếp từ, hồng ngoại) để chảo khô và cho rất ít dầu, cầm cán chảo lắc đều cho dầu dàn đều lòng chảo (nếu rán cho dầu mỡ) thời gian khoảng 1- 2 phút
- Sau đó cho giảm lửa đi ½ so với ban đầu và cho đồ ăn vào nấu và duy trì lửa nhỏ (hơn ½ ban đầu) trong suốt quá trình nấu (vì chảo có đáy dày nên giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu)
- Khi đảo có thể dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như thìa, xẻng lật…
- Chú ý không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, dĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo sẽ không bền cho lớp chống dính của chảo
- Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn.

Khi vệ sinh chảo: Chú ý không cho chảo/nồi vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu.
Trong trường hợp do bất cẩn trong quá trình nấu làm cho chảo bị cháy để lại vết cháy trên chảo thì xử lý như sau:
- Cho chút nước vào chảo, sau đó đun sôi 1- 2 phút và rửa bình thường.
- Nếu vẫn không sạch thì dùng búi chà sắt đánh qua (hạn chế dùng do dùng nhiều khả năng chống dính của chảo sẽ giảm). Sử dụng tốt trong máy rửa bát.

5. Bảo quản sau sử dụng:
Khách hàng sau khi vệ sinh xong chú ý bảo quản nơi khô thoáng.
Hạn chế để đồ ăn mặn trong chảo quá 2h, hoặc ngâm chảo lâu trong chậu không rửa, chảo/nồi sẽ không được bền.
Chảo bảo quản phải treo, không úp lên trên chảo hoặc đồ dùng khác tránh hiện tượng xước khi thao tác lấy chảo ra dùng lần sau.

Nồi bếp từ chất lượng, chính hãng, giá tốt

Khách hàng nhận xét

0767 314 314