- CÔNG SUẤT LỚN, PHÁT NHIỆT NHANH
Bếp nướng điện Fujika FJ-AG3620 sử dụng công suất lên đến 2000W khiến bếp nóng nhanh chóng, nướng chín các loại thịt chỉ trong vòng một vài phút
Thiết kế hiện đại khiến nhiệt lượng tập trung vào khay nướng, hạn chế thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện khi sử dụng
- CHẤT LIỆU HỢP KIM NHÔM SIÊU BỀN
Chắc hẳn bạn cũng biết hợp kim nhôm là loại vật liệu không thể thay thế trong sản xuất ô tô, máy bay,…bởi độ bền, khả năng chịu lực và không bị ăn mòn của nó
Nhưng bạn có biết ngoài tính bền bỉ của nó, hợp kim nhôm còn có ưu điểm nổi bật gì không? Đó là khả năng dẫn nhiệt của nó. Hợp kim nhôm dẫn nhiệt chỉ kém đồng nguyên chất, ngoài ra nhiệt lượng khi truyền qua hợp kim nhôm sẽ được phân bố đều khắp bề mặt
Chính vì lý do đó, bếp nướng điện Fujika FJ-AG3620 ứng dụng nó để làm khay nướng. Nhiệt lượng đều khắp sẽ làm thịt chín đều hơn cho dù ở giữa hay ngoài rìa.
- LỚP CHỐNG DÍNH ĐA LỚP CAO CẤP
Với lớp chống dính được phủ lên bề mặt bằng kỹ thuật phun lạnh thành nhiều lớp. Bếp nướng điện Fujika chống dính hiệu quả hơn gấp 2 lần, không bị bám dính bởi bất kỳ thành phần nào của thức ăn.
Kỹ thuật phun lạnh còn giúp lớp chống dính chống trầy xước hiệu quả dù ma sát với kim loại. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền của bếp, bạn nên hạn chế sử dụng vật dụng kim loại khi nướng, chùi rửa
- BẾP THÍCH HỢP VỚI NGƯỜI ĂN ÍT DẦU MỠ
Với kích thước 40 x 30cm, bạn tha hồ nướng thịt cho cả gia đình sử dụng mà không cần chờ đợi.
Mặt bếp chia làm 2 phần gồm phần mặt phẳng và có rãnh lồi. Mặt phẳng dùng để nướng các món thịt lát mỏng, hoặc cũng có thể sử dụng để xào thịt bò, nướng hải sản,…Phần chứa rãnh có thể dùng để nướng các món nhiều dầu mỡ, nướng cá, xúc xích,…đặc biệt thích hợp cho người ăn ít dầu mỡ
Khay chứa dầu lớn, thao tác tháo lắp cực kỳ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến việc nướng thịt của bếp
Sử dụng công nghệ gia nhiệt tới toàn bộ bề mặt nướng giúp thực phẩm chín đều.
- DỄ DÀNG VỆ SINH
Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần chờ bếp nguội sau đó dùng khăn hoặc vải lau nhẹ là có thể loại bỏ các thức ăn dư thừa, dầu mỡ bám trên bếp.
Bạn cũng nên chú ý không nên sử dụng các miếng nhôm để chùi rửa vì sẽ dễ làm giảm độ bền của lớp chống dính trên bề mặt