Ấm sắc thuốc cao cấp giá rẻ, ấm pha trà, thuốc bắc

Ấm sắc thuốc Trường An (có chuông reo) TA- 39

Thương hiệu: Trường An   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
 • Loại sản phẩm: Ấm siêu thuốc
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Công suất: 420W
 • Dung tích: 3.5 L
 • Màu sắc: Vàng, Xanh, Nâu
 • Bảo hành: 12 tháng
Chỉ có ở Bếp Tôi
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Ấm sắc thuốc Trường An (có chuông reo) TA- 39

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 được thiết kế mặt trước là hình chùa một cột, một biểu tượng, một nét văn hóa riêng của dân tộc Việt cùng dòng chữ : Thuần Việt. Với mong muốn gợi ý người Việt luôn nhớ đến bản sắc dân tộc của người Việt, sự thuần khiết nhưng cũng luôn kiên cường bất khuất như ngôi chùa chỉ một cột nhưng vẫn vững bền theo năm tháng. Nói đến gốm sứ Việt là phải nói đến hồn của sản phầm mà những nghệ nhân gốm sứ đã tạo ra một cách rất riêng và sống động.

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Mặt sau của ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA 39 được thiết kế biểu tượng hình hoa sen, một biểu tượng rất đặc trưng của người Việt : Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn
Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA 39 có dung tích 3,5 lít, công suất 420W . Phần sứ được nung ở nhiệt độ 1.250 độ C, nên được loại bỏ tất cả tạp chất, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Đặc Biệt: Ấm sắc thuốc Trường An TA 39 có chế độ báo động âm thanh khi ấm sắc xong, giúp người dùng nghe tiếng chuông là biết ấm đã sắc xong thuốc.

Phần điện được thiết kế an toàn phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN4 :2009/BKHCN. Đặc biệt các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn trên tiêu chí là nguyên liệu, và linh kiện tốt nhất hiện có trên thị trường như: dây dẫn phải được làm từ đồng nguyên chất, dây dẫn kết nối với mâm gia nhiệt phải là dây aminhang chịu nhiệt, các đầu torminor phải dày và phải có co nhiệt bảo vệ cách điện, dò nhiệt phải là dò bằng sứ. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng phải chất lượng kết hợp với dụng cụ máy móc lắp ráp từ tự động như máy tuốt dây đến máy bán tự động bấm đầu cost torminor kết hợp súng bắn lực. Tất cả các yếu tố trên kết hợp với tiêu chí test tất cả các sản phẩm trước khi đóng gói nên sản phẩm sắc thuốc TRƯỜNG AN luôn chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 sử dụng mâm nhiệt bằng nhôm nguyên khối, phủ men 2 lớp chống dính Daikin Silkware siêu bền, giúp cho người sử dụng dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ mỗi lần nấu xong.

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN TA39 sử dụng dò nhiệt bằng sứ, giúp cho ấm hoạt động chính xác và bền bỉ theo thời gian.

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Ấm sắc thuốc TRƯỜNG AN sử dụng dây điện bằng đồng nguyên chất 100%, chuôi dây có khóa giúp ấm sắc thuốc ít bị cháy chuôi trong quá trình sử dụng.

 •  Kèm theo ấm sắc thuốc là 1 vòng sứ dùng để canh lượng nước thuốc, cùng 1 phiếu bảo hành cho sản phẩm có thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua hàng.Vòng sứ kèm theo sản phẩm, quý khách chỉ dùng sắc những thang thuốc có lượng thuốc sắc ít. Những thang thuốc trung bình thì không cần dùng vòng sứ.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng ghi trên phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu lỗi của nhà sản xuất sản phẩm sẽ được bộ phận bảo hành thay thế linh kiện miễn phí. Trường hợp lỗi do người sử dụng dùng sản phẩm không theo hướng dẫn của nhà sản xuất, bộ phận bảo hành sẽ thông báo phí trước khi tiến hành thay thế.

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Ấm sắc thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Khách hàng nhận xét

0767 314 314