Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất

Phan Thị Kiều Vy
Thứ Bảy, 06/05/2023

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất

Bạn phát ngán với cơm nguội mỗi khi hâm nóng bằng lò vi sóng? Bạn muốn thưởng thức cơm nóng hổi mỗi khi dùng bữa? Sau đó, bạn nên đầu tư một chiếc nồi cơm điện chất lượng tốt, không chỉ nấu cơm ngon mà còn giữ ấm lâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm nóng tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.


Giới thiệu

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất
Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu đối với những ai thích ăn cơm. Với sự tiến bộ của công nghệ, nồi cơm điện hiện nay được trang bị nhiều tính năng giúp việc nấu cơm trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Một trong những tính năng đó là chức năng hâm nóng giữ cho cơm luôn ấm và tươi ngon trong thời gian dài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm nóng tốt nhất.

Cách chọn nồi cơm điện có chức năng hâm nóng tốt nhất

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất
Trước khi thảo luận về top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm nóng, trước tiên chúng ta hãy hiểu cách chọn nồi cơm điện tốt nhất có tính năng này. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

Dung tích


Chọn mua nồi cơm điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu bạn có một gia đình đông người, thì hãy chọn nồi cơm điện có dung tích ít nhất là 5 cốc.

Loại chức năng hâm nóng


Có hai loại chức năng hâm nóng - tự động và thủ công. Bộ hâm nóng tự động bật ngay khi cơm chín, trong khi bộ hâm thủ công cần được bật riêng. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tùy chọn nấu ăn


Nếu bạn không chỉ muốn nấu cơm, thì hãy chọn nồi cơm điện với nhiều chế độ nấu khác nhau như hấp, cháo và súp.

Độ bền


Đầu tư vào một nồi cơm điện bền và lâu dài. Tìm kiếm các thương hiệu cung cấp bảo hành.

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm nóng

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất
1. Zojirushi NS-TSC10
Zojirushi NS-TSC10 là nồi cơm điện cao cấp hoàn hảo cho gia đình đông người. Máy có dung tích 5,5 cốc đi kèm nhiều chế độ nấu như cháo, bánh, hấp. Chức năng hâm nóng giữ cơm nóng và tươi ngon đến 12 giờ. Nồi cơm điện cũng có màn hình LCD, chức năng hẹn giờ và nắp bên trong có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

2. Hổ JNP-S18U
Tiger JNP-S18U là nồi cơm điện vừa túi tiền, hoàn hảo cho gia đình ít người. Nó có dung tích 10 cốc và đi kèm với chức năng hâm nóng tự động giúp giữ ấm cơm lên đến 12 giờ. Nồi cơm điện còn có lòng nồi chống dính, dây nguồn có thể thu vào và quai xách để dễ dàng di chuyển.

3.Panasonic SR-DF101
Panasonic SR-DF101 là nồi cơm điện đa năng, hoàn hảo để nấu nhiều món ăn khác nhau. Nó có dung tích 5 cốc và đi kèm với nhiều lựa chọn nấu ăn khác nhau như gạo lứt, súp và cháo. Chức năng hâm nóng của Panasonic SR-DF101 là tự động và giữ ấm cơm lên đến 12 giờ. Nồi cơm điện còn có đèn báo giữ ấm, lỗ thoát hơi có thể tháo rời và lòng nồi phủ lớp chống dính dễ dàng vệ sinh.

4. Cuckoo CRP-P0609S
Nồi cơm điện cao cấp Cuckoo CRP-P0609S rất phù hợp cho gia đình đông người hoặc tổ chức tiệc tối. Nó có dung tích 6 cốc và đi kèm với nhiều tùy chọn nấu khác nhau như gạo nếp, cháo và nhiều chế độ nấu. Chức năng hâm nóng giữ cơm nóng và tươi ngon đến 24 giờ. Nồi cơm điện còn có hệ thống định vị bằng giọng nói, nắp có thể tháo rời và ruột nồi bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền.

5. Đồ gia dụng Aroma ARC-6206C
Nồi cơm điện Aroma Housewares ARC-6206C là nồi cơm điện đa năng có thể nấu tối đa 12 cốc gạo. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn nấu ăn khác nhau như nấu chậm, áp chảo rồi đun nhỏ lửa và hấp. Chức năng hâm nóng của Bộ đồ gia dụng Aroma ARC-6206C là tự động và giữ cơm luôn ấm và tươi ngon đến 12 giờ. Nồi cơm điện cũng có màn hình kỹ thuật số, hẹn giờ trễ và nồi trong có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.


Phần kết luận

Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm tốt nhất
Tóm lại, một chiếc nồi cơm điện có chức năng hâm nóng tốt là rất cần thiết cho những ai yêu thích cơm nóng dẻo. Top 5 nồi cơm điện có chức năng hâm nóng tốt nhất là Zojirushi NS-TSC10, Tiger JNP-S18U, Panasonic SR-DF101, Cuckoo CRP-P0609S và Aroma Housewares ARC-6206C. Trước khi mua nồi cơm điện có chức năng hâm nóng, hãy đảm bảo xem xét các yếu tố như công suất, loại chức năng hâm nóng, các tùy chọn nấu và độ bền.

Câu hỏi thường gặp


Chức năng hâm nóng của nồi cơm điện dùng được bao lâu?
Chức năng hâm nóng của nồi cơm điện có thể kéo dài đến 24 giờ tùy theo từng dòng máy.


Tôi có thể nấu các món ăn khác ngoài cơm trong nồi cơm điện có chức năng hâm nóng không?
Có, một số nồi cơm điện có nhiều tùy chọn nấu khác nhau như hấp, nấu chậm và áp chảo rồi đun nhỏ lửa.


Làm cách nào để vệ sinh nồi cơm điện có chức năng hâm nóng?
Hầu hết các nồi cơm điện có chức năng hâm nóng đều có lòng nồi được tráng lớp chống dính, có thể dễ dàng làm sạch bằng miếng bọt biển hoặc vải.


Tôi có thể sử dụng nồi cơm điện có chức năng hâm nóng để giữ ấm thức ăn không?
Có, nồi cơm điện có chức năng hâm nóng có thể được sử dụng để giữ ấm thức ăn, nhưng hãy nhớ kiểm tra cài đặt công suất và nhiệt độ tối đa để đảm bảo an toàn thực phẩm.


Làm thế nào để tôi biết khi nào gạo đã được nấu chín trong nồi cơm điện?
Hầu hết các nồi cơm điện đều có chức năng ngắt tự động giúp tắt nồi khi nấu xong cơm. Một số kiểu máy còn có đèn báo hoặc tín hiệu âm thanh để cho bạn biết khi nào cơm đã chín.

Viết bình luận của bạn
0767 314 314