nhà bếp những gợi ý lưu trữ đồ dùng gọn gàng và sạch sẽ hơn

Những gợi ý lưu trữ đồ dùng nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ hơn

Nguyễn Ngọc Tân
Thứ Ba, 07/12/2021

Những đồ dùng nhà bếp đang chiếm nhiều diện tích, bừa bộn và làm bạn khó chịu. Vậy hãy thử những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây để có một kết quả bất ngờ nhé.

Mỗi người có một cách riêng để sắp xếp đồ đạc trong phòng bếp của mình. Nhưng bạn không thể phủ nhận nếu một người biết cách sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và khoa học thì gian bếp của họ trông vô cùng đẹp mắt và sạch sẽ. Kể cả với những gian bếp có diện tích nhỏ và hẹp điều đó cũng không phải là ngoại lệ. Thay vì quanh quẩn bên mớ hỗn độn các đồ dùng nhà bếp thì bạn hãy bỏ chút thời gian để đọc một số mẹo sắp xếp đồ dùng nhà bếp ngay dưới đây để có những gợi ý hữu ích cho ngôi nhà của mình.


Nếu bạn đang để bừa bộn những chai, lọ đựng đồ gia vị cho món ăn thì hãy ngay lập tức sử dụng những chiếc giỏ đựng như thế này. Chúng giúp bạn đỡ tốn diện tích và trông đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp hơn.


Mọi người hay có thói quen để những chai xà phòng, bọt biển rửa bát ngay trên thành của vòi nước. Về thẩm mĩ thì trông như thế sẽ không được đẹp và vệ sinh. Một gợi ý nhỏ cho bạn là bạn nên sử dụng một chậu cây xanh hai ngăn, một ngăn là cây cảnh trang trí, một ngăn rỗng có thành cao hơn để bạn để chai xà phòng và bọt biển. Trông nó sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn nhiều.


Nếu bạn là người hay nấu ăn tại nhà thì những đồ dụng để đựng các đồ vật là vô cùng cần thiết. Ở đây một khay đựng các lọ gia vị cách điệu vừa đẹp lại đem lại hiệu quả lưu trữ đồ dùng cao. Bên cạnh đó, chiếc hộp gỗ nhỏ cũng giúp bạn giữ được khá nhiều muỗn, thìa đấy.


Một khay nhỏ có thể giúp bạn đựng được khá nhiều đồ vật đấy. Từ ly uống nước, thìa, dĩa… Quá tiện lợi.


Còn những quyển sách dạy nấu ăn thì sao, một chiếc giá đựng nhỏ xinh sẽ giúp bạn giữ chúng ngăn nắp hơn.


Trồng rau thơm ngay trên bàn là một cách làm sáng tạo vừa giúp bữa ăn của bạn thêm nhiều hương vị lại giúp nhà bếp trông tuyệt vời hơn.


Sử dụng các lọ thủy tinh đẹp mắt để đựng những hạt ngũ cốc hoặc gia vị đồ uống sẽ trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với những túi bột tối màu mà bạn vẫn thường sử dụng.


Một góc pha cà phê ấm cúng và hiện đại dành riêng cho bạn.

Viết bình luận của bạn
0767 314 314