Máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Phan Thị Kiều Vy
Thứ Tư, 16/11/2022

Nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Máy xay chắc hẳn là một vật dụng không thể thiếu trong một căn bếp hiện đại rồi. Nhưng chắc hẳn có nhiều người sẽ phân vân nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng để phù hợp với nhu cầu nhà mình vì trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau. Cùng Bếp Tôi “đi tìm” chiếc máy xay tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

Máy xay đa năng

May xay sinh tố đa năng là loại máy xay được tích hợp nhiều tính năng, vừa có khả năng xay thịt, đánh trứng vừa có thể làm sinh tố, nước ép trái cây… Các dòng sản phẩm máy xay đa năng này hay đi kèm nhiều phụ kiện như cối xay thịt, cối xay đồ khô, xay đá, cây đánh trứng... Máy thường hoạt động với công suất mạnh mẽ, có nhiều mức tốc độ để bạn điều chỉnh cho phù hợp với loại thực phẩm bạn cần chế biến.

Những thương hiệu tạo ra chiếc máy xay sinh tố đa năng được yêu thích trên thị trường như Bluestone, Philips, Panasonic… Với thiết kế sang trọng, hiện đại và phù hợp với không gian mọi gia đình, bạn có thể chọn 1 chiếc máy phù hợp.

Nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Máy xay đa năng

Máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, các bộ phận tháo lắp dễ dàng đồng thời cũng tiện lợi dễ sử dụng. Với những sản phẩm máy xay cầm tay còn có 1 điểm tiện lợi là bạn có thể xay thức ăn ở nồi, tô hay ly bên ngoài mà không cần xay trong cối xay. Đồng thời cũng là dụng cụ đánh trứng, kem dễ dàng.

Những chiếc máy cầm tay rất tiện dụng cho những nhà có em bé vì với lượng thức ăn ít như của bé, việc bỏ vào chiếc máy xay to thông thường khá bất tiện.

Nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Máy xay cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi

Máy xay một chức năng

Đây là loại máy xay chỉ có 1 chức năng duy nhất để phục vụ 1 nhu cầu cụ thể của người dùng. Có thể là máy xay thịt, máy xay thực phẩm lỏng như cháo, sinh tố… cho em bé, máy xay hạt ngũ cốc… Thường những máy xay này cũng có kích thước nhỏ gọn, đáp ứng 1 nhu cầu mà gia đình hay cần đến thường xuyên.

Nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Máy xay một chức năng

Lựa chọn máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng?

Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn những chiếc máy xay phù hợp. So với những dòng máy xay, những dòng máy xay cầm tay và 1 chức năng có mức giá mềm hơn nhiều, thích hợp với những gia đình chỉ sử dụng những nhu cầu cơ bản, không sử dụng nhiều, nhất là những nhà có em bé đang trong giai đoạn ăn dặm.

Với những gia đình sử dụng nhiều mục đích với đa dạng các loại thực phẩm thì chắc chắn 1 chiếc máy xay sẽ vô cùng phù hợp. Dòng máy xay đa năng còn có thể giúp bạn dễ dàng xay nhuyễn thức ăn, đồ khô, xay đá và ép các loại hoa quả, đánh trứng, đánh kem…

Hy vọng những chia sẻ của Bếp Tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc là nên mua máy xay đa năng, máy xay cầm tay hay máy xay một chức năng để bạn chọn được 1 loại máy xay thật phù hợp với gia đình nhé!

Nguồn: Tổng hợp/ Điện Máy Chợ Lớn

Viết bình luận của bạn
0767 314 314