Bộ nồi bếp từ inox Elmich 3 lớp đáy liền 3 chiếc size 16,20,24cm
Bộ 3 nồi bếp từ Inox 304 đúc liền nguyên khối Elmich Trimax Red Velvet EL-2108MN
Đặc điểm nổi bật
- Nồi bếp từ cấu tạo 3 lớp cả thân đáy liền bắt nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều từ thành và đáy. Thực phẩm chín đều được đảm bảo dinh dưỡng, không gây cháy, dính sát thực phẩm. Chất liệu cao cấp với lớp trong cùng là inox 304 tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe. Hiệu suất bắt từ lên tới 99%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian.
- Chất liệu cao cấp, lớp trong cùng là inox 304 tiêu chuẩn dành cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh
- Cả thân và đáy từ inox cao cấp bắt nhiệt nhanh vượt trội. Hiệu suất bắt từ lên đến 99%, tiết kiệm năng lượng và thời gian.
- Công nghệ stop –hot, quai cán inox cách nhiệt không bị nóng, bỏng gây nguy hiểm khi nấu.
- Màu sắc sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp thiết kế hiện đại
- Nồi bếp từ nắp kính trong suốt có lỗ thoát hơi tiện lợi còn giúp bạn theo dõi được quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi. Quai đinh tán màu vàng chắc chắn và núm nắp được đệm silicone cách nhiệt, thuận tiện cho việc thao tác và di chuyển nồi ngay cả khi còn nóng. Thước đo mực nước rõ ràng, dễ quan sát để bạn lấy chính xác lượng nước, lượng thực phẩm cần nấu.
- Sản phẩm phù hợp với tất các các loại bếp
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Để sử dụng nồi inox lâu bền, trước khi dùng lần đầu nên pha hỗn hợp theo tỷ lệ: 1 quả chanh hoặc 20 - 30 ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi với lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch
- Để bảo quản, không dùng nồi khi nấu khan (không dầu mỡ, không nước…)
- Sau khi dùng, nên vệ sinh sạch và để nơi khô ráo
Lưu ý khi sử dụng
- Tất cả các dòng đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.